$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

2nd Chance – Dịch vụ mới lạ, đầy tiện ích

Một giải pháp mới dành cho bạn khi có những sản phẩm thời trang còn giá trị cao mà bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa – dịch vụ ký gửi thời trang của 2nd Chance

Bạn là người dành nhiều thời gian quan tâm và mua sắm các sản phẩm thời trang? Tủ đồ nhà bạn đang có những bộ quần áo còn mới nhưng bạn không còn nhu cầu sử dụng và chưa biết phải xử lý chúng như thế nào? Thay vì bỏ chúng đi, bạn có thể thu lại được cho mình một khoản tiền nhất định từ những sản phẩm thời trang này nhờ một dịch vụ hoàn toàn mới, đó chính là 2nd Chance, dịch vụ ký gửi thời trang.

Ký gửi thời trang – Dịch vụ mới lạ tại Việt Nam

Cụm từ “ký gửi” có lẽ sẽ quen thuộc hơn với những người làm việc trong lĩnh vực tài chính – ngan hàng, nhưng giờ đây, chúng ta cần áp dụng rộng rãi hình thức này trong cuộc sống, bởi ký gửi mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho tất cả chúng ta.

2nd Chance nhận ra rằng hiện nay có rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ quan tâm rất nhiều đến các sản phẩm thời trang, tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, thậm chí là chỉ sau khi mặc vài lần, họ lại không có nhu cầu sử dụng những bộ quần áo hay những chiếc túi, phụ kiện thời trang này nữa. Trong khi đó, những sản phẩm thời trang này vẫn còn mới và giá trị vẫn rất cao, và tại sao chúng ta lại không tìm cách giúp chủ nhân của chúng thu lợi từ các sản phẩm mà họ không còn cần đến nữa.

Ký gửi thời trang đơn giản là việc khách hàng đến với 2nd để ký gửi những bộ quần áo, những chiếc túi, phụ kiện,… mà họ không còn nhu cầu sử dụng nữa. Các sản phẩm này sẽ được 2nd Chance kiểm tra trước khi nhận ký gửi. 2nd Chance sẽ làm công việc tìm kiếm người có nhu cầu muốn mua lại các sản phẩm này, sau khi quá trình giao dịch được tiến hành, 2nd Chance sẽ đưa lại lợi nhuận bán hàng cho khách hàng ký gửi. 

Hoạt động của 2nd Chance giống như một chiếc cầu nối giữa người bán hàng và người mua hàng, chúng tôi chính là môi trường trung gian gắn kết người cần bán sản phẩm và những người có nhu cầu tìm mua các sản phẩm thời trang vẫn còn giá trị sử dụng cao.

2nd Chance hướng đến một dịch vụ giàu giá trị xã hội

Không chỉ là môi trường để khách hàng ký gửi nhận lại được lợi nhuận từ những sản phẩm thời trang mình không còn nhu cầu sử dụng, 2nd Chance còn mong muốn hướng đến nhiều lợi ích xã hội thiết thực hơn.

2nd Chance mong muốn giảm thiểu tình trạng lãng phí trong xã hội, nhất là với các sản phẩm thời trang giàu giá trị. Có những sản phẩm một nười không còn nhu cầu sử dụng nhưng ngoài kia vẫn còn rất nhiều người sẵn sàng trả giá cao để sở hữu sản phẩm ấy. Tại sao chúng ta lại phải lãng phí bỏ chúng đi trong khi hoàn toàn có thể kiếm được một khoản tiền nhất định từ sản phẩm ấy.

Là chiếc cầu nối hoàn hảo giữa người ký gửi và người mua hàng, 2nd Chance giúp cho những khách hàng chỉ có một lượng sản phẩm ít và không có điều kiện tìm kiếm khách hàng hoàn toàn có thể bán được sản phẩm của mình trong thời gian sớm nhất. Người có nhu cầu mua lại các sản phẩm thời trang cũng có thêm cho mình một điểm đến lý tưởng để tham khảo và chọn mua các sản phẩm theo nhu cầu của mình.

Lịch ký gửi và thời gian bán sản phẩm, thanh toán tiền cho khách hàng ký gửi luôn được 2nd Chance cập nhật liên tục và khách hàng ký gửi có thể hoàn toàn yên tâm khi đến giao dịch cùng chúng tôi, quý vị chắc chắn sẽ nhận được những sự hỗ trợ và ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

2nd Chance không đơn giản là cung cấp dịch vụ - Chúng tôi là chiếc cầu nối hoàn hảo dành cho những người đam mê thời trang, là đơn vị hướng đến những mục tiêu thiết thực cho cả xã hội.